Bánh trung thu Kinh Đô 2016 đã xuất khẩu sang Mỹ

Bánh trung thu Kinh Đô 2016 đã được công ty Mondelez Kinh Đô xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang Mỹ để phục vụ cho mùa trung thu 2016 sắp tới.

Đây là những lô bánh trung thu sản xuất sớm và được vận chuyển qua container đường biển để kịp thời điểm bắt đầu mùa trung thu tại Mỹ, hướng tới đối tượng là cộng đồng người châu Á sống tại Mỹ.

Bánh trung thu Kinh Đô xuất khẩu sang Mỹ

Bánh trung thu Kinh Đô sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu sang các nước lớn.

>>> Xem tuyệt phẩm trăng vàng an thịnh đỏ

Ngày 4/7, Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã xuất khẩu lô hàng bánh trung thu đầu tiên sang thị trường Mỹ. Các sản phẩm được xuất khẩu đợt này gồm bánh trung thu thập cẩm, bánh trung thu hạt sen, bánh trung thu nhân sầu riêng và bánh trung thu đậu xanh lá dứa…

Bánh Kinh Đô 2016

Mondelez Kinh Đô Việt Nam xuất khẩu sản phẩm bánh trung thu 2016 qua thị trường Mỹ thông qua hệ thống phân phối của Mondelēz International (một tập đoàn của Mỹ).

Ông Vũ Quốc Tuấn, Phó Tổng giám đốc đối ngoại và Truyền thông Nội bộ, Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam, cho biết: Tết trung thu và bánh trung thu là một nét đẹp văn hóa lâu đời của Việt Nam và các nước châu Á. Vì thế, Mondelez Kinh Đô Việt Nam mong muốn chia sẻ những nét đẹp này với các cộng đồng Việt kiều xa quê hương thông qua những sản phẩm bánh trung thu ngọt ngào hương vị truyền thống.

Theo ông Vũ Quốc Tuấn, việc xuất khẩu bánh trung thu không hề dễ dàng vì thị trường Mỹ có những quy định nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm được thiết lập bởi FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ).

Để có thể có mặt tại thị trường này, Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã khẳng định chất lượng của những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

Bên cạnh những lô hàng bánh trung thu xuất khẩu đầu tiên trong năm 2016, Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam sẽ tiếp tục sản xuất những sản phẩm bánh trung thu cho thị trường Việt Nam.

Và mùa trung thu 2016 cũng sắp đến rồi, nhà nhà lại chuẩn bị những hộp quà trung thu trao nhau, chúc nhau những điều hay ý đẹp, thắt chặt tình bạn hữu, thâm giao. Để đặt mua bánh trung thu Kinh Đô 2016 chính hãng, liên hệ NPP Bánh Kinh Đô Mientayzone tại website banggiabanhtrungthu.com để được những ưu đãi đặc biệt nhé

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s