Trăng vàng toàn phúc Xanh Dương

Hộp 8 Banh trung thu kinh do Tuyệt Phẩm Trăng Vàng Pha Lê Toàn Phúc (Xanh Dương) – 960g mang đến hương vị truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc, với nhiều nguyên liệu hòa quyện trong từng chiếc bánh trung thu dẻo thơm, hấp dẫn. Bánh trung thu Kinh đô góp phần tạo cho gia đình bạn một mùa trung thu ấm áp, hạnh phúc. Thiết kế hộp sang trọng và đẹp mắt, bạn có thể dùng hộp Bánh Trung Thu Kinh Đô Tuyệt Phẩm Trăng Vàng Pha Lê Toàn Phúc để làm quà biếu cho bạn bè, người thân, cáp trên nhân dịp trung thu.

trang-vang-toan-phuc

Hộp gồm 8 chiếc bánh với 4 hương vị khác nhau: Xem thêm tại banggiabanhtrungthu.com

Bánh trung thu Kinh Đô tuyết dâu tây (120g) bánh dẻo: Lớp vỏ bánh mát lạnh nhưng vẫn mềm dẻo, không bị cứng. Bên trong lớp vỏ là phần ruột và nhân bánh làm từ trái dâu tây sẽ mang lại cho bạn một hương vị mới truyệt vời.
Bánh trung thu Kinh Đô tuyết capuchino (120g) – bánh dẻo: Có hương vị vừa lạ vừa quen: không ngọt gắt như bánh dẻo truyền thống nhưng lớp vỏ vẫn dẻo, ăn lành lạnh, không ngán. Sản phẩm với hương vị capuchino thơm ngon.
Bánh trung thu Kinh Đô tuyết trứng sữa (120g) – bánh dẻo: Có cấu trúc xốp, dễ tan, giữ nguyên màu sắc tự nhiên đặc trưng của vỏ bánh cùng hương vị trứng sữa ngọt bùi. Chiếc bánh thơm ngon, ngọt ngào và đầy tình cảm, lại đẹp mắt sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình.
Bánh trung thu Kinh Đô tuyết trà xanh (120g) – bánh dẻo: có cấu trúc xốp, dễ tan, giữ nguyên màu sắc tự nhiên đặc trưng của vỏ bánh cùng hương vị trà xanh mềm mát thanh thanh. Chiếc bánh thơm ngon, ngọt ngào và đầy tình cảm, lại đẹp mắt sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình.

 

>>> Tìm hiểu bánh trung thu của Kinh ĐÔ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s